Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

Cáp mở cửa lùa là một phụ tùng quan trọng thuộc thân vỏ của ô tô. Khi độ cửa lùa tự động cho ô tô thì không thể bỏ qua phụ tùng này. Độ cửa lùa ô tô giúp tài xế đặc biệt là tài xế taxi thuận tiện hơn trong công việc. Vậy công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

Cáp mở cửa lùa là gì?

Cáp mở cửa lùa ô tô là phụ tùng ô tô dùng trong độ cửa lùa ô tô tự động. Tay mở cửa lùa ô tô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Phần nhựa cao cấp bền và chắc chắn hơn các sản phẩm thông thường khác. Phần bên ngoài của cáp cửa lùa được tráng bằng một lớp mạ cao cấp nên không han gỉ, có tuổi thọ cao.

Đặc biệt chất liệu của cửa lùa đều là vật liệu cao cấp, mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho chiếc xế hộp. Nó giúp mặt cửa luôn trong tình trạng sáng bóng, không bị han gỉ và dễ dàng khi lau chùi. 

Cáp mở cửa lùa ô tô có nhiều loại, tuỳ theo dòng ô tô mà sẽ có loại cáp mở cửa lùa phù hợp như:

  • Cáp mở cửa lùa ô tô Ford Transit.
  • Cáp mở cửa lùa ô tô  Limousine.
  • Cáp mở cửa lùa ô tô Hyundai Grand Starex.

Nguyên lý hoạt động của cáp cửa lùa ô tô

Cáp mở cửa lùa thường được thiết kế để giúp cánh cửa mở theo chiều ngang. Hoặc cũng được thiết kế theo chiều dọc. Cửa được độ cáp sẽ hoạt động thông qua chuyển động trượt của hệ thống đường ray. Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

Những cánh cửa được độ cáp mở thường là cánh cửa của những ô tô lớn, ít khi dùng cho những ô tô nhỏ hoặc xe gia đình. Ứng dụng hữu ích nhất của nó là dùng cho các ô tô lớn, thường xuyên có khách ra vào xe. Đó là lý do vì sao chúng ta thấy cáp cửa lùa xuất hiện nhiều trong xe buýt hoặc xe tải trọng lớn.

Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

Sử dụng cáp mở cửa lùa ô tô để độ cửa tự động mang đến rất nhiều lợi ích cho xe như:

Sự tiện lợi cao

Khi xe đã được độ cáp tự động tài xế không cần phải dừng xe để mở cửa cho hành khách khi họ có nhu cầu lên xuống xe. Đặc biệt với những xe chuyên chở cán bộ, công nhân viên, học sinh hoặc xe buýt thường xuyên có lượng người lên xuống đông.

Bên cạnh đó độ cửa lùa ô tô còn giúp bảo đảm sự an toàn cho hành khách. Cửa chỉ mở khi hành khách lên xuống xe và đóng lại ngay khi không có người xuống nữa. 

Bảo vệ cánh xe khỏi trầy xước

Các loại cửa cũ chưa được độ cáp thì rất khó khăn khi mở. Nếu muốn mở phải dùng lực mạnh để kéo vừa mất sức, vừa gây trầy xước tay nắm cánh cửa. Khi cánh cửa đã được độ cáp thì việc mở ra đóng vào dễ dàng. Vì thế giúp hạn chế tối đa tình trạng trầy xước xe.

Nâng cao tính thẩm mỹ 

Cửa lùa được làm từ vật liệu cao cấp có độ thẩm mỹ cao. Giúp chiếc xe của bạn trông thanh thoát và đẹp hơn.

Tìm địa chỉ bán cáp mở cửa lùa

Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

Thành Dũng Auto là địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô có uy tín trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ các phụ tùng cần thiết cho ô tô như cáp cửa lùa, ống nước trên, lazang…phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Đặc biệt tay mở cửa lùa của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được đánh giá có tuổi thọ cao, bền đẹp, chắc chắn. Bên cạnh đó giá thành của sản phẩm cũng rất phải chăng nên khách hàng có thể an tâm dùng sản phẩm của chúng tôi.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về  cáp mở cửa lùa. Khách hàng có nhu cầu mua cáp độ cửa lùa liên lạc ngay cho chúng tôi để được báo giá nhé. 

Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?
Công dụng của cáp mở cửa lùa là gì?

 

HOTLINE ĐẶT HÀNG