Ford Focus giảm giá kỷ lục

Ford Focus giảm giá kỷ lục

 Ford Focus giảm giá kỷ lục và đang được đại lý chào khách với giá 560 triệu, còn bản S và Titanium giá 730 triệu đồng.

Ford Focus giảm giá kỷ lục

Ford Focus giảm giá kỷ lục và là mẫu xe có giá biến động nhất của Ford tại Việt Nam. Tùy vào thời điểm trong năm mà giá xe tại đại lý có thể điều chỉnh tới khoảng 60 triệu đồng. Phiên bản Trend tiêu chuẩn thường được giảm giá nhiều nhất.

Tại thời điểm này, giá xe Ford Focus Trend đang được đại lý tại Hà Nội báo giá 560 triệu đồng. Khách đặt trước tiền và sang tháng sau nhận xe. Trong khi đó, phiên bản Focus S và Titanium cao cấp có giá 730 triệu đồng. Giá niêm yết cho 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp lần lượt là 626 và 770 triệu đồng.

Mặc dù thay đổi về ngoại thất mặt trước của xe ốp đèn gầm Ford Focus trang nhã hơn. Khi đó, khách phải trả 620 triệu đồng cho xe Focus Trend nhưng chưa chắc đã có hàng.

Nguồn cung thấp trong khi nhu cầu cao khiến các đại lý bán gần ngang giá niêm yết. Từ tháng 4 trở đi, giá xe bắt đầu hạ nhiệt. Mức giá hiện tại được tư vấn bán hàng cho là đã chạm đáy bởi đã sát tháng ngâu.

Sau khi giảm, giá xe Focus chỉ ngang City (559 triệu đồng) mặc dù cao hơn một phân khúc. Là xe Mỹ nhưng Focus chỉ ngang tầm tiền hay thậm chí thấp hơn cả đối thủ Hàn Quốc. Kia Cerato 1.6 MT có giá 530 triệu còn bản AT là 589 triệu đồng. Hyundai Elantra 1.6 AT có giá tới 620 triệu đồng.

Hiện tại, Ford đang phân phối xe Focus với 4 loại, gồm Trend sedan, Trend hatchback, Titanium sedan và S hatchback. Phiên bản Titanium và S vẫn duy trì từ năm 2015 đến nay, còn bản Trend được nâng cấp động cơ EcoBoost từ tháng 1/2017.

Đây là cơ hội cho người tiêu dùng sở hữu chiếc xe thượng hạng này. Đặc biệt phụ tùng Ford Focus chính hãng được phân phối bởi Thành Dũng Auto có giá rất phụ hợp

HOTLINE ĐẶT HÀNG