GIAO LƯU HỢP TÁC NƯỚC NGOÀI

GIAO LƯU HỢP TÁC NƯỚC NGOÀI

GIAO LƯU HỢP TÁC NƯỚC NGOÀI 

Vào ngày 27/10/2023, lãnh đạo Công ty Thành Dũng Auto đã có cuộc gặp gỡ  đối tác nước ngoài nhân dịp chuyến công tác tại Việt Nam. Sự hợp tác mạnh mẽ bên cạnh uy tín của các đối tác nước ngoài, cộng với năng lực của Công ty Thành Dũng auto.

Ban lãnh đạo Car auto Parts Leader ( công ty CAL) ông Jun Lee hy vọng thực hiện dự án hợp tác kinh doanh trong tương lai nhằm cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, chất lượng cao, đến tay người tiêu dùng Việt Nam

GIAO LƯU HỢP TÁC NƯỚC NGOÀI

Công ty TNHH XNK Thương mại và Dịch vụ auto Thành Dũng 

Auto Thành Dũng được biết đến là công ty chuyên cung cấp, xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng cao tại hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán phụ tùng ô tô, luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Luôn được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bán phụ tùng ô tô tốt nhất Việt Nam.

Thành Dũng Auto Với phương châm “uy tín quý như vàng” chắc chắn là sự lựa đúng đắn của khách hàng. Bởi vậy Thành dũng Auto đặt mức tiêu chuẩn cao cho các sản phẩm của họ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng và an toàn.

Car auto Parts Leader ( công ty CAL) 

CAL là một trong những công ty nổi tiếng  về sản xuất và xuất khẩu phụ tùng ô tô chất lượng cao tại Hàn Quốc. Các phụ tùng ô tô CAL thường được sử dụng trên các xe hơi của các hãng ô tô nổi tiếng như Hyundai, Kia, Deawoo, Ssangyong, Samsung,….. , cũng như trên các dòng xe của các hãng ô tô quốc tế khác.

CAL sản xuất nhiều loại phụ tùng ô tô khác nhau từ phụ tùng động cơ, phụ tùng gầm, phụt ùng ngoại thất, nội thất, và nhiều phụ tùng khác. Car auto Parts Leader sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo các sản phẩm.

Thảo luận hợp tác

Trao đổi tại cuộc họp, Giám đốc công ty CAL khẳng định: Với quan điểm “Lợi ích hài hoà, rủi ro chia sẻ”, “Thành công của công ty Thành Dũng là thành công của CAL”, CAL cam kết muốn đồng hành, lắng nghe, chia sẻ, là đối tác tin cậy của Thành Dũng. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để Thành Dũng buôn bán  phụ tùng đến người dùng

CAL đã nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội, quyết định muốn hợp tác, phát triển kinh doanh lâu dài, có hiệu quả ở Việt Nam.

Cuối buổi họp mặt

Đại diện phía Thành Dũng Auto – anh Lại Trần Thành cho hay:” Chúng tôi rất hoan nghênh việc giao lưu với các nước khác. Vì bên Thành Dũng phân phối chủ yếu là những loại phụ tùng của các dòng xe Hàn Quốc. Nhật Bản, Đức và Mỹ nên việc tìm đối tác để hợp tác lâu dài là rất cần thiết. Tôi đánh giá cao công ty bạn và mong rằng chúng ta sẽ trở thành đối tác của nhau trong tương lai”

Cuộc họp giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp, có thể sẽ mở ra cơ hội hợp tác chặt chẽ và đẩy mạnh thương hiệu phụ tùng ô tô của Thành Dũng nói riêng hay Việt Nam nói chúng đến một bước tiến mới và được biết đến rộng rãi trên thị trường phụ tùng ô tô quốc tế.

GẶP GỠ ĐỐI TÁC HÀN QUỐC TẠI THÀNH DŨNG AUTO
GẶP GỠ ĐỐI TÁC HÀN QUỐC TẠI THÀNH DŨNG AUTO

HOTLINE ĐẶT HÀNG