Hai mẫu ôtô Vinfast xuất hiện thực tế

Hình ảnh mẫu SUV được cho là của Vinfast

Hai mẫu ôtô Vinfast xuất hiện thực tế. Không còn là tin đồn nữa mà đã là hiện thực.

Hai mẫu ôtô Vinfast này do Pininfarina thiết kế.

 

Đoạn video mới rò rỉ trên mạng xuất hiện hình ảnh 2 mẫu ôtô mới. Hai mẫu này do Pininfarina, hãng đối tác của Vinfast thiết kế. Đáng chú ý mẫu xe này mang logo và tên hãng xe Vinfast ở phía đuôi xe.

Hai mẫu ôtô Vinfast rò rỉ trong video gồm một sedan và một SUV.

Kiểu dáng của mẫu xe ý tưởng Pininfarina có nhiều điểm tương đồng với xe do Vinfast công bố. Việc này xảy ra cách đây không lâu, trong cuộc bình chọn do chính người Việt thực hiện.

Nguồn tin riêng của VnExpress cho biết cụ thể hơn về video này. Nó được quay trong một sự kiện riêng do Pininfarina tổ chức ở Turin (Italy) vài ngày trước. Sự kiện này có sự tham gia của đại diện Vinfast cùng một số ít khách mời. Nguồn tin cũng cho rằng đây là phiên bản concept tiền thương mại. Tuy nhiên sẽ rất gần với bản sản xuất để bán thời gian tới.

Hình ảnh mẫu SUV được cho là của Vinfast
Hai mẫu xe ôtô Vinfast: Hình ảnh mẫu SUV

Đại diện Vinfast không có phát biểu nào liên quan đến thông tin kể trên. Tuy nhiên, đây có thể coi là sự chuẩn bị của hãng xe Việt. Bởi theo kế hoạch công bố trước đây, Vinfast sẽ trưng bày hai mẫu xe đầu tiên tại triển lãm Paris vào tháng 10.

Hai mẫu ô tô Vinfast là động thái mới nhất của Vingroup. Kể từ khi công bố kế hoạch xây dựng nhà máy, Vinfast liên tiếp có những động thái chuẩn bị sản xuất ôtô thương hiệu Việt. Công ty trực thuộc Vingroup công bố các thiết kế mẫu có thể sử dụng cho sản phẩm trong tương lai. Toàn bộ quá trình , đều được thực hiện hợp tác với nhiều thương hiệu lớn thế giới. Đây có thể coi là cú hích cho ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

Phương Linh
Video: ASEAN Skyline

HOTLINE ĐẶT HÀNG